Những ngày gần đây, truyền thông Tây Ban Nha đang rộ lên những tin đồn xoay quanh cựu chủ tịch Real Madrid và luật sư của mình Ramon Calderon.

Theo đó, Calderon đang có trách nhiệm bảo đảm những mong muốn cuối cùng của ngài Paquirri phải hoàn thành. Tuy nhiên, nhiều tài liệu liên quan đến quyền thừa kế cũng như tên của vị luật sư lại xuất hiện với vai trò thành viên của một tổ cức được lập ra nhằm khai thác tối đa việc sử dụng trang trại của Cantora.

Nhiều bằng chứng cho thấy, Calderon đã lợi dụng chức vụ của mình, cố tình không thực hiện di chúc theo đúng nguyện vọng của bản thân, giúp goá phụ Isabel cầm cố phần bất động sản thuộc về con trai là Kiko. Mọi chuyện bị vỡ lỡ khi Kiko muốn bán trang trại để lấy tiền đầu tư dự án khác, thế nhưng giấy tờ lại đang nằm ở trong ngân hàng.

Để phanh phui vụ việc, một đài truyền hình đã quay chương trình thực tế đặc biệt và chỉ ra những điểm vô lý mà mẹ anh đã vi phạm theo quyền thừa kế. Sự hấp dẫn của câu chuyện đã giúp đài thu hút được tới 3,7 triệu người xem trong cùng một lúc và đạt mức rating kỷ lục lên tới 31,5%.

Trước những cáo buộc của truyền thông, vị luật sư này không đưa ra bất cứ bình luận nào mà chỉ cho rằng việc mâu thuẫn trong gia đình không liên quan đến ông.

Calderon từng dính rất nhiều vụ tham nhũng khi từng làm việc cùng với cựu chủ tịch Real. Ông từng bị phát hiện dùng tiền của đội bóng để đi massage hay chơi golf và thậm chí là đội giá chuyển nhượng của các cầu thủ để kiếm lời.